CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VIFRESH

Số 1B, Đường 30 Khu phố 2, Phường An Khánh, Thành phố Thủ Đức, TPHCM
0828 358 333 (call, zalo, whats app) - vifresh.ltd@gmail.com

logo-zalo-vector

Giá vỏ trấu (giá trấu). Biên giá thay đổi theo cung ứng thị trường

Trên thị trường hiện nay cũng như nhu cầu xã hội về nguyên liệu đốt, vỏ trấu đã ít được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình như trước, ở các hộ gia đình đã thay đổi sang dùng gas, bếp điện từ thay thế dần củi, vỏ trấu, than,… Vậy vỏ trấu, củi nguyên liệu đốt này vẫn còn tiếp tục sản xuất ra hàng năm và nơi tiêu thụ chất đốt đó là các khu công nghiệp và các nhà máy công nghiệp sản xuất.

Vậy giá trấu có biến động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Sau quá trình thu hoạch lúa và xay xát lúa thành gạo thì vỏ trấu xuất hiện, đối với lúc vào vụ thu hoạch mỗi tấn vỏ trấu rơi vào khoảng 400.000 ~ 500.000 đồng. Và vỏ trấu thì chỉ được vận chuyển trong nội tỉnh vì khi đi quá xa thì chi phí vận chuyển sẽ làm giá trấu đẩy lên cao dẫn tới các sản phẩm làm ra từ trấu cũng tăng giá thành. Nên đa phần nguồn trấu là trong tỉnh tự cung tự cấp, ít có những giao dịch sang tỉnh khác.

Đối với những lúc khan hiếm trấu để các công ty thu mua thì giá trấu được đẩy lên 1.200.000 ~ 1.500.000 đồng/tấn, chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Mà do nguồn trấu trong tỉnh và trong nước không đủ cung thì các công ty còn đặt hàng bên nước bạn Campuchia về.

Giá trấu lúc bình ổn thì rơi vào tầm 800.000 đồng/tấn và chỉ để phục vụ nhu cầu sản xuất làm nguyên liệu cho các công ty trong tỉnh, hoặc các tỉnh lân cận.

Đa phần trấu hiện tại ở miền Nam chỉ vừa đủ phục vụ cho các công ty trong tỉnh thành miền Nam, nên đa dạng được nguồn nguyên liệu đốt với các sản phẩm Củi mùn cưa ép, viên nén mùn cưa,… để cung ứng cho quá trình sản xuất được xuyên suốt và đảm bảo nhiệt lượng các lò đốt.

Tại sao chọn chúng tôi
quality
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ​
tag
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
order
ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
delivery-truck
GIAO HÀNG TẬN NƠI
quality

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ​​

order

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

tag

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

delivery-truck

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Tư vấn trực tuyến
Có thể bạn quan tâm
Translate »