Chất đốt công nghiệp ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Ngoài ra, các chất đốt không đạt tiêu chuẩn gây ô nhiễm môi trường và gây bệnh cho người sử dụng. Nhằm mục tiêu tận dụng các nhiên liệu Vỏ Trấu, Mùn cưa làm chất đốt xanh và sạch, CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIFRESH ra đời mang sứ mệnh cung cấp nguồn nhiên liệu đốt thân thiện với môi trường cho nền công nghiệp sản xuất Việt Nam.

HƯỚNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN
  •          Tập trung vào nguồn nguyên liệu vỏ trấu, mùn cưa. Đầu tư nguồn vốn vào các nhà máy xay xát, các nhà máy sản xuất (củi trấu, trấu nghiền, trấu viên,…) đang và sắp vận hành để cung ứng thành phẩm đầu ra cho thị trường trong và ngoài nước.
  •      Phát triển chủ lực vào thị trường chất đốt trong nước theo hướng đồng nhất chất lượng sản phẩm ở các khu vực đầu tư khác nhau kết hợp với thế mạnh về vận chuyển, nguồn nguyên liệu trấu dồi dào để linh hoạt cung ứng thành phẩm với giá tốt nhất cho các Khách Hàng ở từng khu vực địa lý khác nhau.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

CÔNG TY VIFRESH luôn nỗ lực phấn đấu đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách Hàng. CÔNG TY VIFRESH lấy tín nhiệm của Quý Khách Hàng làm tiêu chí hoạt động. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng tốt nhất: cùng với các sản phẩm từ trấu là uy tín của chúng tôi, nguồn nguyên liệu trấu để sản xuất đảm bảo không lẫn tạp chất, 100% từ vỏ trấu
  • Sản lượng hàng dồi dào, ổn định quanh năm.
  • Giá tốt nhất, đảm bảo tính bình ổn trước biến động của thị trường
  • Giao – nhận hàng hóa đúng tiến độ, chất lượng hàng luôn được bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
  • Bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, gọn gàng.
  • Dịch vụ xử lý tro chuyên nghiệp: dọn tro sạch sẽ 24/24, chịu trách nhiệm về môi trường khi đã nhận xử lý tro.
Tại sao chọn chúng tôi
quality
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ​
tag
GIÁ CẢ CẠNH TRANH
order
ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG
delivery-truck
GIAO HÀNG TẬN NƠI
quality

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ​​

order

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG

tag

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

delivery-truck

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Tư vấn trực tuyến
Có thể bạn quan tâm